vietsoul21

Câu chuyện Sô viết – Vì sao chủ nghĩa cộng sản bị cáo buộc chống nhân loại?

In Chính trị (Politics), Lịch Sử, Thế giới on 2010/05/17 at 18:50

BBT: Trên toàn thế giới, từ Thế chiến thứ hai đến nay, càng ngày càng nhiều tổ chức, nhiều quốc gia lên án chủ nghĩa cộng sản. Tháng giêng năm 2006, Hội Đồng Châu Âu đã công bố nghị quyết lên án chủ nghĩa cộng sản, khẳng định chủ nghĩa cộng sản đã phạm những tội ác chống nhân loại vô cùng khủng khiếp. Hội Đồng cũng kêu gọi tổ chức để xét xử những tội ác đó.

Đảng Cộng Sản Việt Nam, nằm trong quỹ đạo của Cộng Sản Quốc Tế, làm tay sai cho Nga, Tàu cũng đã phạm những tội ác tày trời, giết chết bao đồng bào. Đảng CSVN thi hành Cải Cách Ruộng Đất đấu tố giết hại bao nhiêu đồng bào ruột thịt, phá đổ luân thường đạo lý con người giữa cha con, anh em, bà con, láng giềng. Đảng CSVN ban sát lệnh chôn sống, chặt đầu tàn sát thường dân vô tội trong cuộc tấn công Tết Mậu Thân. Đảng CSVN triệu tập và bắt giam hơn hai trăm ngàn quân nhân, nhân viên chính quyền Việt Nam Cộng Hoà đày đọa họ trong lao tù “cải tạo”. Đảng CSVN đẩy hàng triệu người Việt Nam ra biển cả làm mồi cho bão tố, kình ngư, hải tặc. Đảng CSVN đuổi bao gia đình lên vùng “kinh tế mới” rừng sâu nước độc phơi thân trong khí chướng.

Cả thế giới đã vất quẳng chủ nghĩa cộng sản vào thùng rác của lịch sử. Thế nhưng “đỉnh cao trí tuệ” của nhà nước CSVN vẫn bám theo giáo điều lỗi thời, thối rữa đó. Trong tháng 4 vừa qua, ông Tô Huy Rứa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, kiêm Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, còn khẳng định “Di sản của Lenin đã và sẽ là một trong những nền tảng chính trị, tư tưởng và phương pháp luận trong mọi hành động của Đảng, nhà nước và nhân dân ta” trong buổi hội thảo về “Di sản của Lenin trong thế giới ngày nay và sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam”. Mời các bạn xem phim tài liệu về di sản của Lenin và chủ nghĩa cộng sản tại Liên Xô dưới đây:
%d người thích bài này: