vietsoul21

Thư Mời Họp: Tiến Trình Phát Triển Đô Thị khu Little Saigon (Meeting Invitation: June 29, 2008)

In Cộng Đồng, LittleSaigon - Seattle on 2008/06/25 at 13:00

Thư Mời: Buổi họp khoáng đại của Cộng đồng Việt Nam về Tiến Trình Phát Triển Đô Thị khu Little Saigon

Từ buổi sân khấu ngoài trời với trích đoạn Tiếng Trống Mê Linh đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên khuyến khích và ủng hộ cũng như nhiều thắc mắc rất xác đáng. Vì thế, nhu cầu tổ chức một cuộc họp khoáng đại dưới thể dạng tương tự như cuộc họp sơ khởi của Hội Nghị Diên Hồng là rất cần thiết. Hơn nữa, nhiều tin tức rất quan trọng đã xẩy ra từ ngày 13 tháng 6 cho đến ngày hôm nay. Để rộng đường dư luận về các dữ kiện phức tạp liên quan đến Tiến Trình Phát Triển Đô Thị khu Little Saigon và những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cộng đồng chúng ta, chúng tôi xin kính mời tất cả quý vị bà con cô bác đến tham dự buổi họp khoáng đại để am tường, nắm vững tình hình và đóng góp ý kiến.

Xét rằng chúng ta cần phải hợp lực, cùng chung một tiếng nói để phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương trợ vào thời điểm này–khi cộng đồng có thể đi đến chỗ nguy biến do áp lực nội/ngoại tại và dẫn đến nguy cơ thoái hóa. Mọi ý kiến, quan ngại, và đề nghị của quý vị sẽ được ghi nhận và đúc kết để chuẩn bị cho một kiến nghị tổng hợp đề đạt lên Hội Đồng Thành Phố và Phòng Hoạch Định và Phát Triển của thành phố Seattle.

Ngày giờ tham dự:

1 giờ trưa — Chủ Nhật, ngày 29 tháng 6, năm 2008.

Địa chỉ phòng họp:

Providence Peter Claver House (khu phía sau Tammy Deli và nhà hàng Minh trên đường MLK)

7101 38th Avenue South, Seattle, WA 98118

 

Mọi chi tiết xin liên lạc: Nguyễn Hữu Quỳnh Trâm và Nguyễn Hiếu tại …

 

Invitation Letter: Vietnamese General Assembly on Seattle Land Use Planning and Urban Design Impact to Little Saigon

Since the Street Theatre event with the historical playlet “The Drumbeats of Mê Linh” until now, we have received many phone calls and emails showing support, encouragement, and also legitimate questions. There is a need for a general assembly meeting to create a forum for feedback, questions, and ideas. Besides, there are many new developments since June 13th related to the projects that could seriously impact Little Saigon commercial viability and Vietnamese community livelihood. We request your attendance to a meeting in order to gain thorough understanding of issues and to contribute to a course of action.

We need to gather together, having a common voice, engaging in solidarity and mutual assistance in this moment-when Little Saigon is under pressure from inside and outside forces endangered of vanishing. All your ideas, concerns, and suggestions will be recorded and compiled to prepare for a combined recommendations to the Seattle City Council and the Department of Planning and Development.

Time:

1 p.m. — Sunday, June 29, 2008

Place:

Providence Peter Claver House (Behind Tammy’s Bakery & Deli & Minh Restaurant)

7101 38th Avenue South, Seattle, WA 98118

If you would like more information on this event, please contact Hiếu & Quỳnh-Trâm at…

 

 

Tài liệu liên hệ:

Thư phản hồi về cuộc họp 29/6/2008 này: “Little Saigon: Phố nhà hay phố ma?”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: